Thủ Tục Hải Quan Đối Với Doanh Nghiệp FDI
Thủ Tục Hải Quan Đối Với Doanh Nghiệp FDI

346 Lượt xem

Tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp FDI, vậy doanh nghiệp FDI là những ai và thủ tục hải quan đối với doanh nghiệp FDI có khác biệt gì với những doanh nghiệp khác trong nước không? Cùng TAM Logistics tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Lốp Xe
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Lốp Xe

269 Lượt xem

Lốp xe không thuộc nhóm hàng hóa phải xin giấy phép nhập khẩu nhưng lốp xe là mặt hàng chịu sự quản lý kiểm tra của Bộ GTVT nên trước khi nhập khẩu phải kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu và làm công bố hợp quy sau thông quan. TAM Logistics sẽ chia sẻ với bạn toàn bộ quy trình thủ tục hải quan nhập khẩu lốp xe trong bài viết ngay sau đây.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Hút Bụi
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Hút Bụi

267 Lượt xem

Máy hút bụi là một dụng cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Bài viết này TAM Logistics chia sẻ với bạn đọc quy trình, thủ tục hải quan nhập khẩu máy hút bụi một cách chi tiết, bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây.
Thủ Tục Nhập Khẩu Thuốc Thú Y
Thủ Tục Nhập Khẩu Thuốc Thú Y

220 Lượt xem

Thuốc thú y thuộc phạm vi quản lý Của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn nên phải có giấy phép nhập khẩu khi nhập khẩu vào Việt Nam cũng như chứng nhận đủ điều kiện nhập khẩu thuốc thú y. TAM Logistics sẽ chia sẻ với bạn về quy trình, thủ tục nhập khẩu thuốc thú y ngay sau đây.
Thủ Tục Hải Quan Dành Cho Hàng Chuyển Phát Nhanh
Thủ Tục Hải Quan Dành Cho Hàng Chuyển Phát Nhanh

314 Lượt xem

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thường dành cho khách hàng gửi số lượng hàng hóa nhỏ. Phù hợp với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng mẫu, hàng tặng, ….hoặc hàng ecommerce. Cùng TAM Logistics tìm hiểu về nghĩa vụ thuế và thủ tục hải quan dành cho hàng hóa chuyển phát nhanh ngay sau đây nhé.
Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế
Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế

297 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu nhập khẩu trang thiết bị y tế là rất cao, nhất là khi dịch bệnh lan nhanh ở Việt Nam kể từ tháng 4/2021 vật tư y tế lại càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, trước khi nhập khẩu, doanh nghiệp nên tìm hiểu thật kĩ thủ tục nhập khẩu trang thiết bị y tế để có bước chuẩn bị chu đáo về các loại giấy tờ cần thiết. Bài viết sau đây TAM Logistics sẽ chia sẻ cụ thể với bạn về quy trình nhập khẩu nhóm mặt hàng thiết bị y tế.
Thủ Tục Hải Quan Xuất Khẩu Găng Tay Y Tế
Thủ Tục Hải Quan Xuất Khẩu Găng Tay Y Tế

219 Lượt xem

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng lan rộng trên thế giới, nhu cầu xuất khẩu các mặt hàng thiết bị y tế gia tăng đột biến, trong đó bao gồm cả găng tay y tế. Mặt hàng này chịu sự quản lý của Bộ Y Tế và có những yêu cầu của Bộ trước khi xuất khẩu. Bài viết này, TAM Logistics chia sẻ với bạn đọc thủ tục hải quan xuất khẩu găng tay y tế, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây. 
Thủ Tục Hải Quan Hàng Hóa Nhập Khẩu
Thủ Tục Hải Quan Hàng Hóa Nhập Khẩu

298 Lượt xem

Để hoàn thành nhập khẩu một lô hàng vào Việt Nam thì việc tìm hiểu kĩ thủ tục hải quan hàng hóa nhập khẩu là rất quan trọng vì mỗi mặt hàng có quy định khác nhau. Việc làm sai sẽ mang lại hậu quả nặng nề cho doanh nghiệp, cùng TAM Logistics tìm hiểu những bước cơ bản để hoàn thành thủ tục hải quan hàng hóa nhập khẩu ngay sau đây nhé.
Thủ Tục Hải Quan Hàng Xuất Khẩu Kinh Doanh
Thủ Tục Hải Quan Hàng Xuất Khẩu Kinh Doanh

479 Lượt xem

Để hoàn thành xuất khẩu một lô hàng ra nước ngoài thì việc tìm hiểu kĩ thủ tục hải quan hàng hóa xuất khẩu là rất quan trọng để lô hàng không bị gián đoạn. Các lô hàng xuất khẩu theo hình thức kinh doanh chiếm phần lớn hiện nay, cùng TAM Logistics tìm hiểu 5 bước cơ bản để hoàn thành thủ tục hải quan hàng xuất khẩu kinh doanh (theo loại hình kinh doanh B11) ngay sau đây nhé.
Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị PCCC
Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị PCCC

786 Lượt xem

Căn cứ theo Nghị định 187/2013/NĐ-CP, thiết bị phòng cháy chữa cháy không bị cấm hay hạn chế nhập khẩu, do đó chủ hàng được nhập khẩu như hàng thông thường. Bài viết này TAM Logistics chia sẻ với bạn thủ tục nhập khẩu thiết bị phòng cháy chữa cháy, cùng xem ngay sau đây.
5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu
5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

219 Lượt xem

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu mang lại những lợi ích mà bất cứ cá nhân hay tổ chức có tham gia vào kinh doanh xuất nhập khẩu đều nên biết. Cùng xem 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu ngay sau đây nhé.
Quy Trình Uỷ Thác Nhập Khẩu Hàng Hóa
Quy Trình Uỷ Thác Nhập Khẩu Hàng Hóa

417 Lượt xem

Nhập khẩu ủy thác là một nhu cầu khá phổ biến hiện nay. TAM Logistics chia sẻ cho bạn đọc toàn bộ kinh nghiệm, quy trình ủy thác hàng hóa nhập khẩu trong thực tế ra sao nhé.

Hiển thị 13 - 24 / 26 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng