Mọi kiến thức logistics xuất nhập khẩu

Thủ Tục Nhập Khẩu Thang Dây Thoát Hiểm
Thủ Tục Nhập Khẩu Thang Dây Thoát Hiểm

604 Lượt xem

Thang dây thoát hiểm trở nên cần thiết hơn trong việc phòng trách rủi ro cho những hộ gia đình ở chung cư hay tòa nhà cao tầng. Vậy thủ tục nhập khẩu thang dây thoát hiểm có những lưu ý gì? Doanh nghiệp & các nhà nhập khẩu cùng tìm hiểu qua chia sẻ của TAM Logistics trong bài viết này nhé. => Hãy liên hệ với chúng tôi : TAM Logistics là đơn vị vận chuyển quốc tế, nội địa và khai báo hải quan chuyên nghiệp, xử lý các thắc mắc của bạn nhanh chóng, hiệu quả.
Thủ Tục Nhập Khẩu Mặt Nạ Phòng Độc
Thủ Tục Nhập Khẩu Mặt Nạ Phòng Độc

3991 Lượt xem

Gần đây TAM Logistics Team nhận được rất nhiều inbox của khách hàng nhờ tư vấn thủ tục nhập khẩu nạ phòng độc. Có những lưu ý gì khi nhập khẩu mặt hàng này? => Hãy liên hệ với chúng tôi : TAM Team là đơn vị vận chuyển quốc tế, nội địa và khai báo hải quan chuyên nghiệp, xử lý các thắc mắc của bạn nhanh chóng, hiệu quả.
Hướng Dẫn Quy Trình Gửi Hàng Lẻ (LCL) Bằng Đường Biển
Hướng Dẫn Quy Trình Gửi Hàng Lẻ (LCL) Bằng Đường Biển

2965 Lượt xem

Từ lâu dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) đã trở nên rất phổ biến giúp cho việc gửi hàng hóa từ quốc gia này sang quốc gia khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp khai thác nguồn hàng hóa dồi dào trong nước để cung ứng cho thị trường nước ngoài. Bài viết này, TAM Logistics sẽ hướng dẫn các bạn quy trình gửi hàng lẻ LCL bằng đường biển và tất tần tật những lưu ý khi gửi hàng lẻ để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.
Form Mẫu Booking Gửi Hàng Lẻ LCL
Form Mẫu Booking Gửi Hàng Lẻ LCL

2712 Lượt xem

Gửi hàng lẻ (LCL – Less Than Container Load) đã trở nên phổ biến và thông dụng được nhiều người áp dụng để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL ra đời cũng đã giúp ích rất nhiều cho nhà xuất khẩu & nhà nhập khẩu khi lượng hàng hóa cần gửi đi không đủ 1 container.
Kinh Nghiệm Xuất Khẩu Viên Nén Mùn Cưa Vào Thị Trường Châu Âu
Kinh Nghiệm Xuất Khẩu Viên Nén Mùn Cưa Vào Thị Trường Châu Âu

2151 Lượt xem

Hiện nay do sự khan hiếm về khí đốt ở thị trường Châu Âu, mở ra cơ hội rất lớn cho những doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu viên nén gỗ tại Việt Nam. Bài viết này, TAM Logistics sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi xuất khẩu viên nén mùn cưa vào thị trường Châu Âu, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan để thực hiện xuất khẩu viên nén mùn cưa.
Đóng Gói Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Quốc Tế & Những Lưu Ý Cần Thiết
Đóng Gói Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Quốc Tế & Những Lưu Ý Cần Thiết

1056 Lượt xem

Ngày nay việc đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp với phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế đã trở nên rất quen thuộc và là yếu tố có vai trò quan trọng. Việc tổ chức đóng gói được thực hiện khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện tự nhiên mà nó phải chịu trong quá trình vận chuyển. Vậy hãy cùng TAM Logistics điểm qua những lý do vì sao đóng gói hàng hóa lại có vai trò quan trọng như vậy và các phương thức đóng gói hàng hóa ngay sau đây.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Nước Rửa Tay
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Nước Rửa Tay

967 Lượt xem

Trong bối cảnh dịch covid-19 lan toa nhanh tại Việt Nam, nhu cầu nhập khẩu thiết bị vật tư y tế gia tăng mạnh. Đặc biệt là kể từ làn sóng dịch bệnh thứ 4, TAM Logistics đã nhận nhiều đơn hàng vận chuyển nhập khẩu vật tư y tế, trong đó có nước rửa tay. Nhân tiện đây TAM Logistics chia sẻ với bạn về thủ tục nhập khẩu nước rửa tay chi tiết ngay sau đây.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Ổ Cứng
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Ổ Cứng

2050 Lượt xem

Ổ cứng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng để lưu trữ giữ liệu cho cá nhân & doanh nghiệp. Tại Việt Nam có những sản phẩm ổ cứng nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, USA….Vậy thủ tục nhập khẩu ổ cứng ra sao, có gì cần lưu ý, có cần giấy phép nhập khẩu hay không? Bài viết này TAM Logistics sẽ giải đáp toàn bộ những gì liên quan đến thủ tục nhập khẩu ổ cứng dựa trên kinh nghiệm thực tế mà bên mình đã hoàn thành.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Chơi Trẻ Em
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Chơi Trẻ Em

1079 Lượt xem

Đồ chơi trẻ em không nằm trong danh mục hàng hóa cấm xuất, nhập khẩu. Tuy nhiên, ngoài các thủ tục với hàng hóa thông thường, mặt hàng này lại cần tiến hành đăng ký hợp quy và kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu với Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và thông báo với cơ quan hải quan số đơn đăng ký. Bài Viết này TAM Logistics sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ chi tiết về cách thực hiện.
Các Loại Hình Tờ Khai Xuất Nhập Khẩu
Các Loại Hình Tờ Khai Xuất Nhập Khẩu

3349 Lượt xem

Trước khi lên tờ khai hải quan doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích xuất nhập khẩu của lô hàng để lựa chọn loại hình tờ khai xuất nhập khẩu cho phù hợp. Dựa vào từng loại hình mà doanh nghiệp lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ phù hợp. Sau đây là các mã loại hình nhập khẩu để bạn tham khảo.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Nén Khí
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Nén Khí

839 Lượt xem

Hầu hết máy móc ở Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong những năm vừa qua TAM Logistics giúp Khách hàng thông quan mặt hàng máy nén khí thường xuyên, do đó bài viết này, mình tổng hợp lại kinh nghiệm để chia sẻ với bạn đọc về thủ tục hải quan nhập khẩu máy nén khí.
Thủ Tục Hải Quan Xuất Khẩu Gạo
Thủ Tục Hải Quan Xuất Khẩu Gạo

1217 Lượt xem

Việt Nam là quốc gia có nguồn xuất khẩu gạo rất dồi dào, tuy nhiên gạo là mặt hàng xuất khẩu có điều kiện, doanh nghiệp phải đạt được một số yêu cầu nhất định. Cùng TAM Logistics tìm hiểu về thủ tục hải quan xuất khẩu gạo ngay trong bài viết này nhé.

Hiển thị 1 - 12 / 31 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng