Giới Thiệu Về TAM Logistics

Giới Thiệu TAM Logistics – Công Ty Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Hóa XNK

 

 

Tiền thân được thành thành lập vào năm 2014, là công ty giao nhận vận chuyển quốc tế liên doanh với Đức.

 

TAM Logistics ra đời mang một khát khao là hậu phương thực hiện các công tác hậu cần logistics, giúp đỡ những doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thực hiện hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu dễ dàng hơn, kể cả khi họ không am hiểu thủ tục xuất nhập khẩu tại Việt Nam hay bất cứ thị trường tiềm năng nào trên thế giới.

 

TAM Logistics đã giúp hàng ngàn khách hàng tiết kiệm được chi phí shipping, chi phí logistics và tiết kiệm được thời gian quý báu cho khách hàng của chúng tôi.

 

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, TAM Logistics hiện có trụ sở chính tại TP.HCM và hai chi nhánh văn phòng đại điện tại Hà Nội, Hải Phòng cùng các đối tác thân thiết tại Đà Nẵng, Qui Nhơn và nhiều tỉnh thành khác.

 

Chúng tôi tự hào nói rằng đội ngũ của chúng tôi đã phát triển ngày càng mạnh mẽ trong những năm qua để cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế tại Việt Nam và khắp 196 quốc gia vùng lãnh thổ.

TAM Logistics cùng các khách hàng - đối tác trong một Networking Event của công ty

 

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ Logistics bao gồm:

 

  • Vận chuyển quốc tế : đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt, chuyển phát nhanh quốc tế.
  • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng RO/RO, hàng rời (bulk cargo), hàng nguy hiểm, cont ISO tank, Flat Rack, Open Top …
  • Đại lý cho thuê tàu chuyến break bulk vessel.
  • Vận chuyển hàng tham dự triển lãm
  • Đại lý hải quan chuyên nghiệp
  • Dịch vụ ủy thác XNK
  • Các dịch vụ hỗ trợ: xin giấy phép công bố sản phẩm, làm C/O, Phyto, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiệm nghiệm hàng hóa …
  • Dịch vụ đóng pallet hàng hóa
  • Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài

 

Tại TAM Logistics, chúng tôi tập trung vào việc quản lý chất lượng dịch vụ, hàng hóa của quý Khách được chăm sóc và thường xuyên cập nhập có hệ thống. Chúng tôi giúp bạn đưa hàng hóa đến khắp các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Úc, New Zealand, …tới tất cả những cảng chính phổ biến trên thế giới, và kể cả những quốc gia ít được nhắc tới hơn như Fiji, quần đảo Solomon, quần đảo Virgin, Cuba, Cộng Hòa Dominica Republic, hay Châu Phi xa xôi nơi mà có nhiều quốc gia thậm chí không có cảng biển.

 

Là thành viên của các hiệp hội logistics thế giới, với hệ thống đại lý trải rộng toàn cầu, chúng tôi dễ dàng giúp bạn đưa hàng hóa từ 196 quốc gia khác về Việt Nam làm đa dạng thị trường hàng hóa nhập khẩu tại Việt Nam.

TAM Logsitics gặp gỡ các đại diện đại lý ở nhiều quốc gia 

 

TAM Logisitcs đề cao việc phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, hãng hàng không, các nhà xe tải và nhiều nhà cung cấp thiết bị giao nhận hàng quá khổ quá tải để đảm bảo luôn có sự chọn lọc phương tiện phù hợp để chuyển chở hàng hóa của quí vị đến nơi an toàn trong bất kì hoàn cảnh nào. Việc duy trì những mối quan hệ chặt trẽ này giúp chúng tôi có đầy đủ các đối tác đáng tin cậy.

 

Sứ mệnh của chúng tôi:

 

TAM Logsitics không chỉ đơn giản thể hiện triết lý của chúng tôi “We are here to get you there”, nó còn truyền đạt sứ mệnh và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho toàn bộ chuỗi cung ứng của tất cả các khách hàng của chúng tôi được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 

Cho dù bạn là doanh nghiệp mới tham gia vào hoạt động kinh doanh XNK, cho dù bạn muốn tìm hiểu thủ tục XNK ở bất cứ thị trường nào trên thế giới, hoặc đơn cử bạn muốn lên chi phí cho dự án kinh doanh XNK của mình… Chúng tôi luỗn hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình, nhanh nhất, sớm nhất.

 

Tầm nhìn của TAM Logistics trở thành công ty tư vấn XNK hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ, theo đuổi các giá trị về tinh thần nhiệt huyết để hỗ trợ Khách hàng, phá bỏ rào cản e ngại của Khách hàng khi muốn chúng tôi hỗ trợ tư vấn thủ tục XNK, tìm hiểu thị trường tiềm năng mới.

 

Tại TAM Logsitics, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, những thành viên có kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, giá trị thực thụ cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ hiểu rõ quy trình xuất nhập khẩu, làm đúng, tiết kiệm thời gian, chi phí shipping, chi phí logistics.  

 

TAM Logistics- Công ty Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Hóa XNK  


Đã thêm vào giỏ hàng