Cước Vận Chuyển Quốc Tế

Cước vận chuyển quốc tế

TAM Logistics chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị giao nhận vận chuyển quốc tế có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có các hình thức vận chuyển quốc tế đa dạng, phù hợp với nhu cầu về số lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách, TAM Logistics có những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí shipping, chi phí logistics cho khách hàng. Dịch vụ vận chuyển quốc tế của TAM Logistics bao gồm: 

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển LCL, FCL

Chúng tôi là đại lý của nhiều hãng tàu có tiếng trên thế giới như Maersk, Hapag-Loyd, MSC, COSCO, CMA, APL, Yangming, EMC, PIL, ONE, HMM, Heung-A, RCL, Sinokor, KMTC, HDS, Samudra…với nhiều các tuyến đường vận chuyển từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu ÚC, tới tất cả những cảng chính phổ biến trên thế giới, và kể cả những quốc gia ít được nhắc tới hơn như Fiji, quần đảo Solomon, quần đảo Virgin, Cuba, Cộng Hòa Dominica Republic, hay Châu Phi xa xôi nơi mà có nhiều quốc gia thậm chí không có cảng biển…Bất cứ nơi nào trên thế giới TAM Logistics đều có thể giúp bạn đưa hàng hóa của mình đến tận kho của người mua, hoặc đưa hàng của bạn từ người bán nước ngoài về tận kho của quý khách tại Việt Nam.

Đến với TAM Logistics bạn không cần phải lo lắng về nghiệp vụ, chỉ cần tập trung vào công việc phát triển kinh doanh

Chúng tôi cung cấp những gói cước vận chuyển quốc tế bằng đường biển hợp lý bằng container – FCL, hàng lẻ LCL có thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày cho đến hơn 30 ngày tùy vào từng điểm đến của hàng hóa.

 

 

Nếu bạn có ý định nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài, thì TAM Logistics là lựa chọn đáng tin cậy cung cấp dịch vụ cước vận chuyển quốc tế và các giải pháp logistics. Bạn không cần phải lo lắng về nghiệp vụ, chỉ cần tập trung vào công việc phát triển kinh doanh. Chúng tôi có hệ thống đại lý toàn cầu đáng tin cậy, phục vụ trên khắp 197 quốc gia và vùng lãnh thổ, được chúng tôi tổ chức gặp gỡ để đánh giá năng lực định kỳ hàng năm nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác, giúp cho việc xử lý hàng hóa được diễn ra thuận lợi, dễ dàng, uy tín. Thủ tục xuất nhập khẩu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn không làm bạn thất vọng.

 

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường hàng không (Air Freight) 

TAM Logistics cung cấp gói cước dành cho những lô hàng đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh, có rất nhiều lựa chọn chuyến bay trong tuần, kèm theo đó là những phương án bay thẳng (direct service) hoặc bay quá cảnh (transit service) để đáp ứng nhu cầu vận chuyển khẩn cấp cho đơn hàng của quý khách. TAM Logistics là đại lý của nhiều hãng bay như VN Airline, MH Airline, EY, EK, CX, SU, AK, BX, CA, AF, AI, NX, AA, OZ, PG, BA, 5J, CU, MU, CZ, BR, H1, KA, HX, FD, TG, TR, TK, VA….

Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn về mức cước từ thấp đến cao tương ứng với thời gian vận chuyển ngắn ngày hay nhiều ngày hơn để quý khách dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi luôn đề cao việc đánh giá năng lực các nhà cung cấp cước, vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm, không tốn thời gian vào khâu logistics. Chúng tôi hiểu rằng đây là dịch vụ tốn kém và cao cấp, đo đó chúng tôi luôn hiển diện để hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bạn muốn lên phương án chi phí vận chuyển cho hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí nhé!   

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường sắt

Hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa có tuyến đường sắt qua các nước láng giềng, tuy nhiên ở Trung Quốc, Châu Âu… cũng đã có những tuyến đường sắt nối các quốc gia với nhau nhằm mục đích phục vụ cho việc luân chuyển hàng hóa. Việc chuyên chở bằng đường sắt cũng rút ngắn thời gian vận chuyển hơn so với đường biển, mà cước phí lại rẻ hơn đường hàng không. Do đó đây cũng là một hình thức đáng được cân nhắc sử dụng, nhất là đối với những doanh nghiệp mua bán nhiều bên, những doanh nghiệp có nhà máy tại Trung Quốc hoặc mua hàng tại Trung Quốc, sau đó bán hàng đi các nước Châu Âu. Vận chuyển quốc tế bằng đường sắt đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến tại Trung Quốc. Chúng tôi có đại lý uy tín ở Trung Quốc để hỗ trợ tất cả những vấn đề về hậu cần logistics, shipping để quý khách có thể tin tưởng gửi gắm hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quí khách được di chuyển thuận buồm xuôi gió, vì chúng tôi thực sự dành tâm huyết cho lô hàng của quí vị giống như hàng hóa của chính chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường bộ

Từ rất lâu Việt Nam đã có nhiều giao thương với các nước láng giềng như Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Lào qua đường bộ. Tại TAM Logistics chúng tôi cũng có những gói cước vận chuyển quốc tế bằng đường bộ để đáp ứng nhu cầu này. Đặc biệt là hàng hóa được vận chuyển qua Trung Quốc, Lào, Campuchia luôn nhộn nhịp ở các cửa khẩu. Quý khách có thể xem xét tới phương án này để tiết kiệm chi phí, nhưng thời gian vận chuyển thì sẽ tương đối lâu hơn so với đường hàng không. Kèm theo đó cũng là đa dạng phương án vận chuyển bằng container, hay hàng lẻ bằng xe tải hay những gói hàng nhỏ hơn chỉ vài chục kí.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đa phương thức

Ngoài các dịch vụ nói trên, chúng tôi cũng có thể phục vụ những đơn hàng yêu cầu vận chuyển quốc tế đa phương thức, kết hợp các hình thức vận chuyển đường biển, đường hàng không, đường bộ cùng với nhau để đáp ứng về thời gian vận chuyển cũng như chi phí cho phép của từng lô hàng. Để làm được việc này, đội ngũ của chúng tôi không ngừng nỗ lực để kết nối, hợp tác, xây dựng mối quan hệ bền chặt với những đơn vị hãng tàu, hãng bay và các nhà xe nhằm tạo ra một chuỗi liên kết hoàn hảo phục vụ công tác hậu cần logistics.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng chuyển phát nhanh

TAM Logistics còn có hợp đồng vận chuyển quốc tế bằng chuyển phát nhanh với những hãng có tiếng như DHL, UPS, TNT, Fedex…để giúp quý khách gửi những món hàng mẫu, những đơn hàng có số lượng nhỏ tới tay người nhận. Hoặc ngược lại, chúng tôi cũng có thể lấy hàng từ nhà bán đầu nước ngoài và giao cho quý vị tại Việt Nam. Chúng tôi am hiểu rằng nhu cầu vận chuyển phát nhanh ngày càng nhiều khi ngày càng có nhiều người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu. Việc gửi trước những mẫu hàng test là tất yếu. Hãy liên hệ với TAM Logistics để chúng tối giúp bạn những bước đầu khởi tạo công việc kinh doanh xuất nhập khẩu dễ dàng hơn nhé!

Đội ngũ của chúng tôi luôn thường trực 24/7, quý vị có thể gọi điện, gửi email hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo/Whatsapp 0938 410 799. TAM Logistics tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Dịch vụ vận chuyển quốc tế  trọn gói door to door

TAM Logistics cung cấp giải pháp vận chuyển quốc tế door to door, quý khách chỉ cần bán hàng, chúng tôi lo tất tật tật thủ tục, giải pháp logistics trọn gói. Kể cả khi quý khách thực hiện mua bán nhiều bên từ đất nước khác không phải Việt Nam, ship hàng qua một đất nước thứ ba. Hãy nhớ chúng tôi có mạng lưới đại lý uy tín, được hoạt động bền chặt cùng nhau để xây dựng một chuỗi dịch vụ hỗ trợ vận chuyển quốc tế đa quốc gia. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ quý khách bằng cả tâm huyết của những người làm logistics. Hãy liên hệ để TAM Logistics giúp bạn tiết kiệm chi phí shipping, chi phí logistics, chúng tôi rất vui khi trở thành một cánh tay trong chuỗi hoạt động cung ứng của quý vị.  

TAM Logistics- Công Ty Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Hóa XNK

 


Đã thêm vào giỏ hàng