Kinh Nghiệm Xuất Khẩu Viên Nén Mùn Cưa Vào Thị Trường Châu Âu
Kinh Nghiệm Xuất Khẩu Viên Nén Mùn Cưa Vào Thị Trường Châu Âu

51 Lượt xem

Hiện nay do sự khan hiếm về khí đốt ở thị trường Châu Âu, mở ra cơ hội rất lớn cho những doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu viên nén gỗ tại Việt Nam. Bài viết này, TAM Logistics sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi xuất khẩu viên nén mùn cưa vào thị trường Châu Âu, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan để thực hiện xuất khẩu viên nén mùn cưa.
Đóng Gói Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Quốc Tế & Những Lưu Ý Cần Thiết
Đóng Gói Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Quốc Tế & Những Lưu Ý Cần Thiết

89 Lượt xem

Ngày nay việc đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp với phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế đã trở nên rất quen thuộc và là yếu tố có vai trò quan trọng. Việc tổ chức đóng gói được thực hiện khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện tự nhiên mà nó phải chịu trong quá trình vận chuyển. Vậy hãy cùng TAM Logistics điểm qua những lý do vì sao đóng gói hàng hóa lại có vai trò quan trọng như vậy và các phương thức đóng gói hàng hóa ngay sau đây.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Nước Rửa Tay
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Nước Rửa Tay

397 Lượt xem

Trong bối cảnh dịch covid-19 lan toa nhanh tại Việt Nam, nhu cầu nhập khẩu thiết bị vật tư y tế gia tăng mạnh. Đặc biệt là kể từ làn sóng dịch bệnh thứ 4, TAM Logistics đã nhận nhiều đơn hàng vận chuyển nhập khẩu vật tư y tế, trong đó có nước rửa tay. Nhân tiện đây TAM Logistics chia sẻ với bạn về thủ tục nhập khẩu nước rửa tay chi tiết ngay sau đây.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Ổ Cứng
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Ổ Cứng

733 Lượt xem

Ổ cứng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng để lưu trữ giữ liệu cho cá nhân & doanh nghiệp. Tại Việt Nam có những sản phẩm ổ cứng nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, USA….Vậy thủ tục nhập khẩu ổ cứng ra sao, có gì cần lưu ý, có cần giấy phép nhập khẩu hay không? Bài viết này TAM Logistics sẽ giải đáp toàn bộ những gì liên quan đến thủ tục nhập khẩu ổ cứng dựa trên kinh nghiệm thực tế mà bên mình đã hoàn thành.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Chơi Trẻ Em
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đồ Chơi Trẻ Em

470 Lượt xem

Đồ chơi trẻ em không nằm trong danh mục hàng hóa cấm xuất, nhập khẩu. Tuy nhiên, ngoài các thủ tục với hàng hóa thông thường, mặt hàng này lại cần tiến hành đăng ký hợp quy và kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu với Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và thông báo với cơ quan hải quan số đơn đăng ký. Bài Viết này TAM Logistics sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ chi tiết về cách thực hiện.
Các Loại Hình Tờ Khai Xuất Nhập Khẩu
Các Loại Hình Tờ Khai Xuất Nhập Khẩu

1676 Lượt xem

Trước khi lên tờ khai hải quan doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích xuất nhập khẩu của lô hàng để lựa chọn loại hình tờ khai xuất nhập khẩu cho phù hợp. Dựa vào từng loại hình mà doanh nghiệp lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ phù hợp. Sau đây là các mã loại hình nhập khẩu để bạn tham khảo.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Nén Khí
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Nén Khí

464 Lượt xem

Hầu hết máy móc ở Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong những năm vừa qua TAM Logistics giúp Khách hàng thông quan mặt hàng máy nén khí thường xuyên, do đó bài viết này, mình tổng hợp lại kinh nghiệm để chia sẻ với bạn đọc về thủ tục hải quan nhập khẩu máy nén khí.
Thủ Tục Hải Quan Xuất Khẩu Gạo
Thủ Tục Hải Quan Xuất Khẩu Gạo

763 Lượt xem

Việt Nam là quốc gia có nguồn xuất khẩu gạo rất dồi dào, tuy nhiên gạo là mặt hàng xuất khẩu có điều kiện, doanh nghiệp phải đạt được một số yêu cầu nhất định. Cùng TAM Logistics tìm hiểu về thủ tục hải quan xuất khẩu gạo ngay trong bài viết này nhé.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Thức Ăn Chăn Nuôi
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Thức Ăn Chăn Nuôi

286 Lượt xem

Gần đây TAM Logistics nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ về thủ tục hải quan nhập khẩu thức ăn chăn nuôi. Đây là mặt hàng nhập khẩu có điều kiện, do đó có nhiều loại giấy tờ được yêu cầu hơn thông thường. Nhân đây mình đã tổng hợp những điều cần quan tâm, lưu ý khi nhập khẩu mặt hàng này để chia sẻ trong bài viết này.
Thủ Tục Hải Quan Điện Tử
Thủ Tục Hải Quan Điện Tử

346 Lượt xem

Kể từ 2013 Việt Nam đã chuyển sang hình thức khai hải quan điện tử, có thể nói đây là một bước ngoặt lớn giảm thiểu nhiều công việc cho doanh nghiệp. Cùng TAM Logistics tìm hiểu xem hải quan điện tử là gì và thực hiện ra sao nhé.
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Ô Tô
Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Ô Tô

452 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng ô to cho cá nhân tổ chức ngày càng gia tăng. TAM Logistics có nhiều năm kinh nghiệm chuyên chở và làm thủ tục hải quan nhập khẩu ô tô. Bài viết này, TAM Logistics chia sẻ với bạn đọc các bước thực hiện và những điều cần lưu ý ngay sau đây.
Thủ Tục Hải Quan Đối Với Hàng Tạm Nhập Tái Xuất
Thủ Tục Hải Quan Đối Với Hàng Tạm Nhập Tái Xuất

311 Lượt xem

Doanh nghiệp muốn làm thủ tục hải quan phải được bộ công thương cấp mã số tạm nhập, tái xuất. Thủ tục hải quan đối với hàng hoá kinh doanh tậm nhập tái xuất cũng sẽ làm quy trình theo như các bước đối với hàng hoá nhập khẩu- xuất khẩu nhưng có một số nội dung được bổ sung cần lưu ý. TAM Logistics sẽ chia sẻ với bạn toàn bộ quy trình thủ tục hải quan đối với hàng tạm nhập tái xuất trong bài viết này.

Hiển thị 1 - 12 / 27 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng