Vận Chuyển Hàng Mỹ Canada

vận chuyển hàng mỹ candada

Vận chuyển hàng mỹ candada

TAM Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ - Canada bằng đường biển (LCL, FCL) tới các cảng chính SEATTLE, TACOMA, LGB/ LAX, NEW YORK, MIAMI, SAV/CHAR/NOR, CHICAGO (IL), HOUSTON (TX), DALLAS (TX), DETROIT (MI), ATLANTA (GA), CINCINATI (OH), LOUISVILLE (KY), SALT LAKE (UT), DENVER (CO), MINNEAPOLIS (MN), PORTLAND, VANCOUVER, TORONTO, MONTREAL của Mỹ (USA), Canada.

 

Là đại lý của nhiều hãng tàu như Mearsk, APL, PIL, HMM, Hapad-Loyd, MSC, COSCO, Evergreen, ONE chúng tôi luôn có nhiều phương án để lựa chọn hãng tàu phù hợp với hàng hóa của quý khách. 

 

  • Lịch khởi hành hàng tuần 
  • Thời gian transit time giao động từ 19-45 ngày tùy từng điểm đến
  • Có nhiều mức giá cước để chọn lựa service phù hợp 

 

TAM Logistics cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển Mỹ - Canada bằng đường hàng không (Air Cargo) từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) Nội Bài (HAN) đến các sân bay của Mỹ (Sân Bay Atlanta, Boston, Worth, Denver, Honolulu, Los Angeles, Miami, Minneapolis, New York, Philadephia, Portland, San Francisco, Seattle, St Louis) và các sân bâ của Canada như: Toronto (YYZ), Vancouver (YVR), Montréal–Pierre (YMQ), Calgary (YYC), Edmonton (YEA), Ottawa (YOW), Winnipeg (YWG), Halifax (YHZ).

 

TAM Logistics là đại lý của nhiều hãng bay như VN Airline, MH Airline, EY, EK, CX, SU, AK, BX, CA, AF, AI, NX, AA, OZ, PG, BA, 5J, CU, MU, CZ, BR, H1, KA, HX, FD, TG, TR, TK, VA….

 

Chúng tôi có hệ thống agent ở nhiều thành phố Mỹ, Canada để cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tận kho của người nhận hàng. Và ngược lại, TAM Logistics cũng có thể giúp bạn vận chuyển hàng từ khắp USA, Canada về Việt Nam. 

 

Đội ngũ của chúng tôi luôn thường trực 24/7, quý vị có thể gọi điện, gửi email hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo/Whatsapp 0938 410 799 hoặc 0934 163 899.

TAM Logistics tư vấn hoàn toàn miễn phí !

 

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng